Etherbanking dự án tiềm năng năm 2018

Thời gian gần đây, nhóm mình bắt đầu quan tâm đến đồng tiền điện tử Etherbanking (EBC), đây là một loại đồng tiền được đánh giá là sẽ có tiềm năng phát triển không thua kém gì Bitconnect dựa trên tiêu chí mô hình kinh doanh của nó.

Vậy Etherbanking là gì và cách đầu tư kiếm tiền từ Etherbanking như thế nào?

Vào ngày 25 tháng 8 năm 2017, Etherbanking Coin có nguồn gốc xuất xứ từ CANADA cùng với đội ngũ lập trình viên đã được đưa ra tại Toronto – Canada, thu hút sự quan tâm của nhiều nhà đầu tư trong đó có Mỹ và Anh…

Bitcoin luôn là một ứng cử viên số một khi các nhà đầu tư xem xét tiềm năng của Cyptocurrency. Tuy nhiên, Ethereum là đồng tiền xếp hạng thứ hai theo Coimarketcap đã vượt qua những hạn chế của Bitcoin như: chi phí giao dịch cao, thời gian xác nhận giao dịch dài, …

Dựa trên nền tảng hợp đồng thông minh của Ethereum, Etherbanking (EBC) sẽ cho phép chuyển đổi tiền tệ nhanh hơn và rẻ tiền. Và Etherbanking (EBC) cũng có thể giúp tạo ra thị trường trực tuyến và các giao dịch có thể lập trình được gọi là SMART CONTRACT. Etherbanking sở hữu ví tiền độc lập và nền tảng giao dịch, đảm bảo tính minh bạch của hợp đồng giữa các bên.

Etherbanking coin launching event

Tại hội nghị khởi động EBC, nhóm phát triển đã giới thiệu với hàng ngàn người tham gia, bao gồm các nhà đầu tư, các chuyên gia kinh doanh bằng nhiều hoạt động như trình bày, tư vấn, đào tạo và hướng dẫn cách đầu tư.

Hiện tại, mọi thứ đều mới bắt đầu. Phiên bản đầu tiên của EtherBanking (EBC) đã được đưa ra, hứa hẹn đem lại nhiều tiềm năng lợi nhuận cho các nhà đầu tư. Ngoài ra, tính phức tạp và tính ưu việt của hệ thống EBC (Deutsche Bank) mang lại hy vọng về một hệ thống thanh toán nhanh với số lượng lớn giao dịch. Điều này sẽ giúp các doanh nghiệp tạo và thực hiện không chỉ hợp đồng an toàn mà còn an toàn tuyệt đối.

etherbanking coin

Etherbanking trong tương lai sẽ là một nền tảng ứng dụng chủ yếu tập trung vào giao dịch trong ngân hàng và doanh nghiệp đồng thời cho phép những người đầu tư dùng tiền Bitcoin hoặc Ethereum tạo lợi nhuận cùng với mua mua bán đồng tiền EBC trực tiếp với thành viên khác trong cộng đồng Etherbanking.

Ngoài ra, Etherbanking cung cấp nhiều tính năng ứng dụng với mục đích tạo thêm tài chính cho tất cả mọi người và tạo ra cộng đồng mọi người kết nối với nhau tốt hơn.

Etherbanking Coin (EBC) là một đồng coin thật của Etherbanking có thể khai thác được và chạy trên nền tảng hợp đồng thông minh công nghệ của Ethereum.

EBC có mã nguồn mở, có Blockchain riêng biệt với tốc độ xử lý nhanh, gọn. Bạn có thể xem mã nguồn mở của EBC theo đường link sau: https://github.com/etherbanking

code etherbanking

EBC tập trung vào EBC LENDING trả lợi nhuận theo ngày chủ yếu trên sàn giao dịch nội bộ EBC EXCHANGE. Sau đó 3 tháng, dự kiến 30/11/2017 sẽ niêm yết trên Coinmarketcap.com giúp cho nhà đầu tư yên tâm trong quá trình đầu tư.

EBC sẽ tăng trưởng ổn định vì không bị chi phối bởi thị trường bên ngoài.

EBC dự kiến sẽ lên 150$ trong 1 năm và giá khởi điểm ban đầu mà nhà đầu tư có thể sở hữu ngay giá khởi điểm là 0.1$ (tăng 1500 lần).

Hiện tại tỷ giá của đồng Etherbanking Coin (EBC) đang bắt đầu tăng (tỷ giá tại thời điểm chúng tôi viết bài này là: $1.24/EBC), và điều đó có nghĩa là đang có thêm rất nhiều thành viên mới tham gia vào hệ sinh thái Etherbanking này. Bản thân mình cũng đã tham gia với gói đầu tư Lending Basic.

Nói chung, hệ sinh thái Etherbanking này tiềm năng sẽ tạo dựng được một khối giá trị tài sản lớn trong tương lai.

Các bạn có thể tìm hiểu thêm các thông tin của dự án Etherbanking bằng những bài viết đã được nhóm mình biên tập và tổng hợp lại một cách ngắn gọn, dễ hiểu nhất cho những người mới bắt đầu làm quen và tham gia đầu tư bằng các danh mục được sắp xếp theo thứ tự bên góc phải màn hình.

Chúc các bạn thành công với dự án này!

Lưu ý: Mặc dù dự án Etherbanking có mô hình kinh doanh tốt nhưng đang ở giai đoạn 1 và mới nên còn tiềm ẩn rủi ro. Có thể tạm coi đây là dự án đầu tư mạo hiểm, các bạn chỉ nên đầu tư ít vốn từ $150 đến $1050 trở lại thôi nhé

Các giai đoạn có thể tham gia dành cho các nhà đầu tư đồng tiền EBC:

  • EBC LENDING: Trả lãi suất theo ngày. Có thể tham gia ngay từ bây giờ
  • EBC STAKING: ICO Cổ phần dự kiến 30/11/2017
  • EBC TRADING: Cộng đồng Trade năm 2018.
  • EBC MINING: Cộng đồng khai thác tháng 8 năm 2018.

Video dự án Etherbanking

banner1
đăng ký theo nhóm 2click.vn ?

Việc đăng ký vào nhóm 2click.vn là cách các bạn ủng hộ chúng tôi cũng như sẽ được nhóm hỗ trợ các vấn đề liên quan đến dự án etherbanking.

Looking for a First-Class Business Plan Consultant?